Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/5

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn giỏi nhìn xa trông rộng. Hôm nay, bạn sẽ mạnh dạn khám phá một lĩnh vực mới. Bạn cũng có cơ hội củng cố một tình bạn đáng quý.

Tình yêu: Hãy rủ người yêu tham gia vào một câu lạc bộ sở thích, hoặc lớp học nấu ăn. Hai bạn đang cần thay đổi không khí hẹn hò. Kiểu hẹn truyền thống có thể không còn hấp dẫn đối với bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên chuẩn bị kế hoạch trước khi xông trận. Bạn có thể muốn cải tổ cách thức làm việc để nâng cao năng suất. Hãy chia sẻ ý tưởng mà bạn có với cấp trên.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, chuyện của Kim Ngưu rất nhiều nhưng lại tiến triển rất chậm. Đừng lo vì trợ giúp sẽ đến ngay khi bạn cần nhất.

Tình yêu: Dù Kim Ngưu có tình cảm dành cho người ấy, nhưng bạn cũng cần thêm thời gian để nghĩ. Mối quan hệ phát triển nhanh hơn mức bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn thích lẳng lặng làm việc theo ý mình. Nhưng nhiệm vụ của bạn có thể ảnh hưởng tới người khác. Bạn nên cân nhắc hoặc trưng cầu ý kiến của họ trước đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử tính cắt giảm chi tiêu. Bạn có thể quyết định hạn chế các món đồ xa xỉ. Tuy nhiên, tiền trà nước với bạn bè, ngoại giao thì bạn khó có thể bớt được.

Tình yêu: Quan hệ xã hội của bạn rất thuận lợi, nhưng tình yêu thì ngược lại. Nếu rạn nứt xảy ra, bạn nên biết kiên nhẫn để xoa dịu đối phương.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận ra lợi thế mà không ai biết. Hãy nắm bắt thật tốt cơ hội này để vượt lên. Đừng chần chừ dù ý tưởng ban đầu có vẻ điên rồ hoặc hoang đường.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải có tham vọng, kế hoạch táo bạo, hôm nay bạn sẽ thực hiện nó. Tính cách phiêu lưu thậm chí còn có thể thay đổi hẳn con đường của bạn. Bạn cần vạch rõ giới hạn với một người.

Tình yêu: Với người ấy hôm nay, đồng ý là thượng sách của Cự Giải. Nếu bạn còn độc thân, bạn nên bạo dạn hơn. Đừng nghĩ tới những ràng buộc, quy chuẩn trong cuộc sống khi bạn đứng trước ngưỡng cửa tình yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Cự Giải hoàn toàn không có duyên với những việc mang tính công thức, khuôn khổ. Bạn sẽ giỏi nhất nếu cần phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng, tầm nhìn xa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, lịch trình của Sư Tử rất bận rộn. Nhưng bạn hoàn toàn hào hứng, bởi lẽ thay đổi tốt đẹp hơn sẽ đến. Bạn có thể hơi lo lắng khi không chắc chắn về tương lai.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được lời mời đi chơi, dự tiệc hoặc tụ tập cùng bạn bè. Hãy chuẩn bị kĩ trước khi ra khỏi nhà nhé.

Sự nghiệp: Năng lực của bạn đang thu hút nhiều chú ý đấy. Bạn có thể nhận được vài lời mời gọi trong công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ giàu khả năng sáng tạo, và nó hữu dụng với cuộc sống hơn bạn tưởng. Bước đầu tiên là bạn cần thể hiện, chia sẻ chúng để nhiều người biết đến bạn hơn. Bạn sẽ làm thân được với một người mà bạn vẫn ngưỡng mộ.

Tình yêu: Bạn liều lĩnh và bạo dạn khi chuyện liên quan tới tình yêu. Có lẽ bạn bè sẽ đưa ra lời khuyên đáng để tham khảo.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ khó tập trung vào công việc trước mắt. Bạn thích vạch ra chiến lược cho tương lai hơn. Hãy ghi chép lại các ý tưởng mà bạn nghĩ tới.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 19/5 1400460496 cung hoang dao 19 5 1

Với Song Ngư đã có người yêu, bạn hoàn toàn chiều theo ý đối phương (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gần đây, các mối quan hệ trong cuộc sống thường mang lại phiền nhiễu cho Thiên Bình. Nhưng hôm nay, bạn vẫn có thể phát triển một dự án chung với một người bạn.

Tình yêu: Hôm nay, cung tình duyên của Thiên Bình sẽ gặp trở ngại. Tốt nhất bạn không nên hẹn hò với người yêu. Bạn sẽ vui hơn khi đi chơi cùng nhóm bạn thân.

Sự nghiệp: Hãy hình dung cuộc sống của bạn như hình kim tự tháp dinh dưỡng. Bạn đang duy trì cân bằng giữa các nhóm đồ ăn quan trọng nhất chưa, bao gồm gia đình, công việc, bạn bè, sở thích và thể dục? Nếu không, bạn nên đánh giá lại ưu tiên trong cuộc sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cần đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc từ nhiều góc độ. Bạn có thể gặp một người mà bạn rất muốn thân thiết hơn nữa.

Tình yêu: Hôm nay, tình bạn có thể chuyển thành tình yêu, và ngược lại. Bò Cạp đừng vội quyết định nếu bạn nhận ra mình đã sai lầm khi nhận lời người ấy.

Sự nghiệp: Vấn đề chi tiêu đang ở mức báo động. Bò Cạp cần nghiêm túc nghĩ biện pháp điều chỉnh nếu bạn không muốn nó ảnh hưởng mạnh tới cuộc sống của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã háo hức trước các cơ hội giúp bạn chứng tỏ năng lực lãnh đạo và vươn lên trong xã hội. Một mối quan hệ khiến bạn mất vui hoặc e ngại. Bạn cần giải phóng mình khỏi cảm xúc tiêu cực này.

Tình yêu: Hôm nay, đường tình duyên của Nhân Mã rất sáng sủa, thuận lợi. Nếu bạn đang tìm cách tiến lại gần một người, bạn sẽ được toại nguyện.

Sự nghiệp: Hãy dành ít nhất vài phút để suy nghĩ về tương lai. Sự nghiệp của bạn sắp sửa có nhiều thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đặc biệt nhạy cảm trước cảm xúc, suy nghĩ của gia đình, bạn bè. Có thể bạn sẽ thấy buồn trước một số quan điểm của họ. Đừng để bụng nhé.

Tình yêu: Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ khởi sắc. Nhưng quan trọng là bạn cần chủ động, bạo dạn hơn. Hãy bước ra ngoài thế giới an toàn của bạn trước.

Sự nghiệp: Ma Kết nhận được nhiều hỗ trợ hơn bạn cần. Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bạn theo đuổi tham vọng mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình tràn đầy tinh thần lạc quan. Bạn không ngại khó khăn cũng như cái mới. Trên thực tế, bạn hứng thú với thử nghiệm, phiêu lưu.

Tình yêu: Cuộc sống bận rộn khiến bạn khó có thời gian nói chuyện yêu đương. Nhưng nếu bạn muốn gặp người ấy và tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, hãy làm theo ý bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay, Bảo Bình cần tìm kiếm hướng đi, đáp án mới. Nếu bạn đóng khung mình trong truyền thống, thành công sẽ khó đến với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư trải quan nhiều cung bậc cảm xúc. Cuộc sống cuốn bạn đi với những cơn sóng mới. Hãy mạnh dạn tiến lên. Khi bạn đặt một chân vào đó, bạn sẽ háo hức khám phá chân trời phía xa.

Tình yêu: Bạn có cơ hội mở rộng vòng tròn xã hội, kết thêm bạn mới. Với Song Ngư đã có người yêu, bạn hoàn toàn chiều theo ý đối phương.

Sự nghiệp: Hãy kết hợp nhiều hoạt động trong ngày để đời sống của bạn thêm phong phú. Ví dụ như, bạn không chỉ gắn chặt với góc làm việc. Hãy dạo quanh, tán gẫu đồng nghiệp, hoặc hẹn hò cafeteria ở gần cơ quan.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox