Lâm Tâm Như bị nghi hẹn hò đại gia có vợ

Lâm Tâm Như bị nghi hẹn hò đại gia có vợ lam tam nhu bi nghi hen ho dai gia co vo
Lâm Tâm Như và người đàn ông lạ mặt bị nghi là người tình bí mật của cô.

Được biết, trước khi bữa tiệc kết thúc, chiếc Porsche trắng đã đứng chờ người đẹp hơn 40 phút. Khi rời khỏi nhà hàng, Lâm Tâm Như liền nhanh chóng di chuyển đến chiếc xe này.  Sau đó, nữ diễn viên được đưa thẳng đến một quán rượu nhỏ có tên Diary.

Sau khi thay trang phục, Lâm Tâm Như đã ngồi uống rượu và hàn huyên với người đàn ông nọ khá lâu. Khi trở về, anh này đã rất ga lăng khi giúp người đẹp cầm theo bộ lễ phục hồng. Sau khi đưa Đàm Quân Bình - người quản lý của Lâm Tâm Như về nhà, quý ông Porsche tiếp tục hộ tống nữ diễn viên về tận nhà cô. 

Lâm Tâm Như bị nghi hẹn hò đại gia có vợ lam tam nhu bi nghi hen ho dai gia co vo
Lâm Tâm Như chia sẻ cô chưa muốn kết hôn vì đã quen với cuộc sống độc thân


Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox