Maya hiện đang mang bầu 4 tháng

Thời gian nửa năm trở lại đây, ít khi thấy Maya xuất hiện trên sân khấu và các sự kiện, theo một nguồn tin thân thiết trong nghề, ca sĩ Hà Nội hiện đã có bầu 4 tháng và tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật trong thời gian này. 

Maya hiện đang có một sự nghiệp thành công khi hình ảnh của cô trên sân khấu ca nhạc và điện ảnh đều được đánh giá cao. Maya cũng đang có kế hoạch cho các sản phẩm tiếp theo, nhưng mới đây cô có nói “bóng gió” rằng phải dừng lại vì một kế hoạch “quan trọng” hơn.

Maya hiện đang mang bầu 4 tháng maya hien dang mang bau 4 thang
Maya hiện đang mang bầu 4 tháng maya hien dang mang bau 4 thang

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox