Mila Kunis và Ashton Kutcher tiết lộ kế hoạch đám cưới

Trước đó, “Thiên nga đen” Mila Kunis đã tiết lộ với trên trong một cuộc phỏng vấn gần đây về đám cưới trong mơ của mình. Cô khẳng định rằng đám cưới của cô sẽ chỉ là một đám cưới đơn giản, không màu mè và chỉ có một vài thành viên tham dự. Mới đây, một nguồn tin thân cận với cả hai chia sẻ với RadarOnline về chi tiết kế hoạch lễ kết hôn của cặp đôi Mila Kunis và Ashton Kutcher.

Mila Kunis và  Ashton Kutcher tiết lộ kế hoạch đám cưới mila kunis va ashton kutcher tiet lo ke hoach dam cuoi
Hình ảnh mới nhất của Mila Kunis và Ashton Kutcher.

Nguồn tin cho biết: “Họ sẽ kết hôn vào tháng 7/2015, còn hiện tại, Mila lẫn Ashton muốn dành hết thời gian cho con gái sắp chào đời của mình và tận hưởng mùa hè bên nhau. Bố mẹ của Ashton là người rất truyền thống và họ vô cùng yêu quý Mila, họ cho rằng Ashton và Mila đều là người nổi tiếng nhưng sẽ tốt hơn nếu tổ chức một lễ cưới thật thực tế và giản dị”.

Mila Kunis và  Ashton Kutcher tiết lộ kế hoạch đám cưới mila kunis va ashton kutcher tiet lo ke hoach dam cuoi
Cặp đôi dự định kết hôn vào tháng 7/2015

“Lễ cưới của họ sẽ không quá hoành tráng nhưng tất cả các thành viên của chương trình That 70′s Show đều được mời, bởi mọi người vốn rất thân thiết với nhau nhờ uncover diễn ấy. Họ vẫn thường trò chuyện và đi ăn uống cùng nhau. Có thể Danny Masterson sẽ là rể phụ bởi đối với Ashton, Danny như một người anh thân thiết vậy. Bên cạnh đó, Ashton và Mila đều muốn có thêm con sau khi kết hôn, cả hai đều thích có một gia đình lớn. Cả hai thật sự tin rằng họ là tri kỉ của nhau và sẽ sống bên nhau trọn đời”.

Mila Kunis từng chia sẻ trên chương trình Ellen Show về hôn phu của mình, cô nói: “Ashton rất yêu trẻ con và nóng lòng chờ đợi sự chào đời của con gái chúng tôi. Mỗi lần trên trường quay xuất hiện một đứa trẻ anh ấy gần như “phát cuồng”, và vì thế anh ấy càng hạnh phúc hơn nếu chúng tôi có thêm con trong thời gian tới”.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox