Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên

Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên embed btn

Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên chia se fb
Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên fb like button vi

Cô nàng nóng bỏng của Gossip Girl, Blake Lively không ngần ngại chia sẻ với tạp chí Vogue số tháng 8/2014 rằng cô gặp không ít rắc rối trong vấn đề giao tiếp.

Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên my nhan nong bong gossip girl thua nhan minh vo duyenKhi được hỏi về đam mê của mình dành cho nấu nướng, Blake cho biết cô chưa bao giờ bước chân vào gian bếp trong nhà cũ cho đến khi chuyển đến sống tại New York. Cô nói: “Tôi nghĩ dù có đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới, chúng ta cũng sẽ muốn được uống cùng một loại cà phê vào mỗi sáng. Và rồi, cuộc “cách tân” xã hội diễn ra, ở nơi xa xôi hẻo lánh nhất cũng có Starbucks, ngạc nhiên nhỉ! Nhưng dù sao đi nữa, ly Starbucks ấy cũng sẽ nhạt vị dần. Chúng ta vẫn thích uống cốc cà phê đậm vị tự pha chế quen thuộc với mùi hương thơm phức.

Những thứ thân thuộc dù nhỏ nhặt ấy vốn dĩ rất quan trọng trong cuộc sống, và con người có xu hướng bám víu vào nó mỗi ngày. Lớn, nhỏ, đắt, rẻ, giá trị vật chất không phải là vấn đề được chú trọng nhất. Thứ mà mọi người quan tâm nhất vẫn là ý nghĩa đi kèm với nó. Tôi biết, bởi đó là điều tôi chú trọng trong từng món ăn mà tôi nấu nướng hàng ngày. Tôi chưa bao giờ quan tâm đến gian bếp cũ ở nhà, nhưng từ khi đến New York, tôi thường xuyên ở trong bếp hơn“.

Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên my nhan nong bong gossip girl thua nhan minh vo duyenCô và Ryan Reynolds kết hôn vào năm 2012, cuộc hôn nhân 2 năm vẫn rất mặn nồng và hạnh phúc. Chia sẻ về người chồng mẫu mực của mình, Blake Lively nói: “Mọi việc mà chúng tôi làm trong cuộc sống đều liên quan đến Ryan. Ryan sẽ giúp tôi hiểu vai diễn của mình, tôi sẽ làm điều ngược lại với anh ấy. Anh còn viết tặng tôi nhiều bài thơ khá hay, anh ấy viết giỏi lắm. Ryan gần như giỏi ở mọi khoản và nếu biết mình chưa tốt ở điểm nào, anh sẽ bàn luận rõ ràng với tôi và cả hai sẽ cùng nhau giúp anh cải thiện. Ryan sẽ là một người bố tốt, lãnh đạo tốt và là người tiên phong tốt, anh được sinh ra để làm điều đó. Anh đã trưởng thành ở độ tuổi khá sớm, trước khi tôi và anh gặp nhau, vì thế vào khoảng thời gian mà chúng tôi hẹn hò, Ryan đã giúp tôi chín chắn và cải thiện mình“.

Mỹ nhân nóng bỏng "Gossip Girl" thừa nhận mình vô duyên my nhan nong bong gossip girl thua nhan minh vo duyenSau thời gian cật lực quay đóng phim “Gossip Girl”, Blake Lively bị ám ảnh và phải nghỉ ngơi suốt 1 năm.

Vào khoảng thời gian Gossip Girl đóng máy vào năm 2012, Blake Lively quyết định nghỉ ngơi 1 năm: “Tôi cũng đọc được một vài kịch bản mà mình thích, nhưng tôi biết mình cần cho bản thân ít thời gian thư giãn. Trước đó, chúng tôi đã phải làm việc rất gấp rút và hoàn thành nhiều tập trong một thời gian ngắn. Tôi làm việc 15 tiếng 1 ngày, liên tục như thế 10 tháng, và tôi chỉ có thể nghỉ ngơi vào khoảng thời gian trống còn lại. Khi “Gossip Girl” đóng máy, tôi thật sự nhẹ nhõm. Bạn biết đấy, tôi cũng có cuộc sống riêng của mình mà! Tôi cần lấy lại cân bằng của mình. Trong suốt thời ấy, một giọng nói liên tục vang lên trong đầu tôi, “Mình sẽ tiếp tục đóng vai gái gọi sao?” “Không đâu! Mình sẽ đóng vai gái ngoan, mình sẽ không đóng vai gái gọi!”. Bạn biết đấy, “Gossip Girl” đã khiến tôi ám ảnh”.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox