Nữ diễn viên người Mỹ đẻ rơi ngay trên vỉa hè

Nữ diễn viên Vivian Gray vừa chào đón cậu con trai thứ hai theo một cách hết sức đặc biệt. Cô đã sinh con ngay trên vỉa hè vì không kịp đến bệnh viện. Được biết, khi có dấu hiệu trở dạ, Vivian Gray và mẹ đã quyết định đi bộ đến bệnh viện cách nhà chưa đầy 30m. Tuy nhiên, cậu con trai của cô có vẻ như quá “nóng lòng” để ra khỏi bụng mẹ nên đã chào đời sớm hơn.

Nữ diễn viên người Mỹ đẻ rơi ngay trên vỉa hè nu dien vien nguoi my de roi ngay tren via he

Trước tình thế cấp bách, mẹ của Vivian Gray - bà Ailcia Gray đã phải trải áo khoác của mình ra để làm chỗ cho con gái sinh con. Rất may, sau nửa tiếng vỡ ối, hai mẹ con Vivian đã mẹ tròn con vuông nhờ sự trợ giúp của các bác sĩ. Dù được sinh ra trong điều kiện không mấy lý tưởng nhưng em bé vẫn khỏe mạnh và nặng hơn 4kg. Vivian Gray và con trai sau đó đã được đưa đến bệnh viện và xuất viện sau 12 tiếng.

Nữ diễn viên người Mỹ đẻ rơi ngay trên vỉa hè nu dien vien nguoi my de roi ngay tren via he
Nữ diễn viên người Mỹ đẻ rơi ngay trên vỉa hè nu dien vien nguoi my de roi ngay tren via he

Vivian Gray năm nay 31 tuổi, được biết đến với một số vai diễn trong các bộ phim như  Dread (2009), Desire (2006) và Holt Randy: Foundations (2010). Cô kết hôn với một nhân viên ngân hàng và đã có một con trai lớn. 

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox