Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh: "Lặn lội" yêu và nể nhau

Trong giới giải trí, Quang Huy là một cái tên đình đám, một người mà nhắc tới, người ta nghĩ ngay đến một chàng trai có tuổi đời còn rất trẻ nhưng tuổi nghề đã ở bậc lão làng. Phạm Quỳnh Anh không còn đặt việc ca hát của mình lên hàng đầu mà về làm hậu phương cho chồng, khi Quang Huy rẽ cuộc đời nghệ thuật của mình sang một nhánh khác, đạo diễn phim điện ảnh. 

Khi ra Hà Nội nhận giải thưởng cho bộ phim "Thần tượng" tại Liên hoan phim Cánh Diều, Quang Huy đã nói, thành công của anh đến từ sự cố gắng, nên anh có vui mừng nhưng cũng không quá bất ngờ, cái anh nghĩ đến ngay bây giờ chỉ là được về nhà gặp mặt con gái.

Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh: "Lặn lội" yêu và nể nhau quang huy  pham quynh anh lan loi yeu va ne nhau

Con cái giờ là điều mà 2 vợ chồng luôn nghĩ đến mỗi khi đi xa.

Trong gia đình, Quang Huy là một người tinh tế và chu toàn, anh chăm con gái với Quỳnh Anh chứ không để cô một mình gánh vác. Ngay từ thời điểm tên tuổi thành công, Quang Huy đã nổi tiếng là người rất kĩ tính và chuẩn thời gian, vì vậy anh có thể đi quay phim, nhưng cũng không để con gái thiếu "hơi" bố. 

Hầu như rất ít khi anh xa con quá 1 ngày, trừ đợt đi ra Hà Nội, khi đó đúng như lời Phạm Quỳnh Anh, "2 vợ chồng cuống cuồng về với con gái mà tạm quên đi niềm vui giải thưởng". Con gái Bella của cặp đôi "trộm vía" nhí nhảnh và nó nét tinh quái của mẹ, nhưng cũng bám bố và luôn biết nói những câu "nịnh" để bố Quang Huy cảm thấy "ấm lòng".

Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh: "Lặn lội" yêu và nể nhau quang huy  pham quynh anh lan loi yeu va ne nhau

Đám cưới bất ngờ của cả 2.

Có thể nói, quyết định cưới nhau là một might mắn cho cả 2, nhưng Phạm Quỳnh Anh có phần might mắn hơn, vì Quang Huy là người khá xuất chúng ở tuổi của anh. Đa số những thành công anh có được đều sớm hoặc to lớn hơn so với những người cùng trang lứa. 

32 tuổi, Quang Huy là ông bầu nổi tiếng trong giới giải trí với việc đã tạo ra nhiều cái tên đình đám như Ưng Hoàng Phúc, HAT, Weboys… Không ai nghi ngờ tài năng của anh, nhưng thành công đến với anh lại không dễ dàng. Trước đó, Quang Huy từng thành công khi chưa tròn 20 tuổi và có lúc hoàn toàn tay trắng. 

Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh: "Lặn lội" yêu và nể nhau quang huy  pham quynh anh lan loi yeu va ne nhau

Một cách tự nhiên, Phạm Quỳnh Anh cũng ngày càng xinh ra.

Năm định mệnh đó, có một cuộc điện thoại đến cho Quang Huy. Người này nói: “1088 sắp hết hợp đồng. Nếu Quang Huy muốn, họ sẽ liên hệ để anh làm việc với 1088″. Anh bắt đầu tìm những thông tin về 1088 và nghiên cứu thật kỹ nhóm nhạc này. Câu trả lời của anh là: “Hoặc Ưng Hoàng Phúc sẽ về đây, hoặc không ai cả”. Anh xác định đây sẽ là “canh bạc” lớn của cuộc đời mình.  

Từ một nhóm chỉ có hai người, Quang Huy đã biến công ty từ một tấm bảng hiệu trong gầm giường sau thất bại đầu đời trở thành một công ty giải trí đình đám, xây dựng được nhiều tên tuổi lớn. 

Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh: "Lặn lội" yêu và nể nhau quang huy  pham quynh anh lan loi yeu va ne nhau

Phạm Quỳnh Anh cũng chính là một trong những “sản phẩm” của chồng.

Trong chưa đầy 2 năm, cả Quang Huy và Ưng Hoàng Phúc đều có được những thành công ngoài mong đợi. Ưng Hoàng Phúc mua được nhà, mua được xe, đón gia đình từ dưới quê lên sống. Còn bản thân Quang Huy tiếp tục thực hiện những dự định mới riêng. 

Quang Huy có tâm đắc sâu sắc với một câu nói: “Khi mặt trời mọc, con linh dương biết một điều, nếu nó chạy không nhanh nó sẽ làm mồi cho con cọp. Mỗi ngày mặt trời mọc, con cọp cũng biết rằng, nếu nó không chạy nhanh bằng con linh dương nó sẽ chết đói. Tôi không phải linh dương, cũng không phải cọp, nhưng tôi biết một điều, nếu không chạy hết sức, tôi không thể tồn tại”.

Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh: "Lặn lội" yêu và nể nhau quang huy  pham quynh anh lan loi yeu va ne nhau

Con gái với họ là tất cả.

Ngày ngày tiếp xúc với nhau, nhưng cả hai đã duy trì được tình yêu suốt 10 năm cho đến tận lúc này, điều mà gia đình và bạn bè luôn nể phục. Có nhiều khác biệt trong tính cách, nhưng điểm giống nhau nhất giữa Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy là cả hai người đều sống tình cảm và kín đáo. Là ca sĩ, đi hát từ nhỏ, nhưng Quỳnh Anh sống giản dị, khép kín, không giao lưu nhiều với các nghệ sĩ. 

Cái quan trọng chính là bản thân họ đều không ngừng "chiến đấu" cho con gái, cho cuộc sống, sự nghiệp và cũng là một cách nể phục để không thể xa rời nhau. "Thần tượng" không chỉ là bộ phim doanh thu mà có nhiều giải thưởng như một sự khẳng định chuyên môn, và tác phẩm sắp tới đây của anh cũng vậy, "Chàng trai năm ấy", có thể nói Quang Huy chưa lúc nào mất đi sự nhạy cảm với cả nghề nghiệp, đồng tiền và nghệ thuật.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox