Sau vụ dọa tự tử, Dương Yến Ngọc thừa nhận bị hoang tưởng

Chỉ vài ngày trước đây, cựu người mẫu nổi tiếng Dương Yến Ngọc một mực tố cáo chồng và bạn thân – ca sĩ Pha Lê có quan hệ bất chính, cô đưa ra nhiều bằng chứng (tin nhắn) chứng minh họ lén lút qua lại. Tuy nhiên chỉ một ngày sau đó bà mẹ 2 con quay ngoắt khi công khai xin lỗi Pha Lê và chồng về việc cô đã vu khống họ. Câu chuyện tưởng chừng đã khép lại thì cuối tuần qua, người mẫu tiếp tục chia sẻ rằng việc cô xin lỗi đó là do bị phía Pha Lê ép buộc bằng hình thức thuê xã hội đen dọa dẫm và cô muốn tự tử. 

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Dương Yến Ngọc lại bất ngờ viết một standing thừa nhận cô đang gặp khủng hoảng về tinh thần, bị trầm cảm sau lần sinh con thứ hai.

Sau vụ dọa tự tử, Dương Yến Ngọc thừa nhận bị hoang tưởng sau vu doa tu tu duong yen ngoc thua nhan bi hoang tuong
Dương Yến Ngọc thừa nhận mắc chứng trầm cảm, thiếu kiểm soát và hoang tưởng…

Dương Yến Ngọc viết:

Gửi lời yêu thương đến các bạn, thời gian qua do tôi gặp khủng hoảng về tinh thần, mắc chứng trầm cảm lần thứ 2 do vừa mới sinh em bé, mất ngủ một thời gian dài do áp lực cuộc sống và gia đình…. dẫn đến những hành vi bồng bột, lời nói thiếu kiểm soát, hoang tưởng trong suy nghĩ làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Tôi thành thật xin lỗi, nay tôi đang trong quá trình trị liệu tâm lý và ổn định sức khỏe. Tôi sẽ có một cuộc gặp gỡ báo chí giữa 3 người là tôi, chồng tôi và Pha Lê… để cùng nhau ngồi lại nói chuyện cho rõ, không để sự việc bị đẩy đi quá xa, làm ảnh hưởng tới danh dự của nhiều người. Và làm các bạn thêm lo lắng. Tôi xin lỗi chồng tôi, Pha Lê và mọi người.

Qua chuyện này tôi càng biết ơn sâu sắc đến khán giả và bạn bè của tôi, họ đã giúp tôi vượt qua khủng hoảng này và giúp tôi nhìn ra được những cái sai của mình. Tôi xin phép không lên facebook trong thời gian tới để tiếp tục liệu trình điều trị, mau chóng hồi phục sức khỏe để chăm lo cho các con.

Thân ái, rất mong mọi người hiểu

Sau vụ dọa tự tử, Dương Yến Ngọc thừa nhận bị hoang tưởng sau vu doa tu tu duong yen ngoc thua nhan bi hoang tuong

Sau hàng loạt thông tin tố chồng ngoại tình và cùng lời xin lỗi kèm dọa tự tử cách đây 2 hôm thì Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ mình bị hoang tưởng.

Dường như Dương Yến Ngọc chia sẻ những điều này để muốn khép lại sự việc mà cô gây ồn ào trên mạng xã hội trong vài ngày qua. Chưng minh những điều đó, Dương Yến Ngọc đã xóa hết những thông tin cô tố chồng và Pha Lê lăng nhăng cũng như dòng viết gửi mẹ mà trong đó người đẹp cho biết việc muốn tự tử trên trang cá nhân.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox