Can Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc

Sau một khoảng thời gian khá im hơi lặng tiếng, Can Lộ Lộ vừa có màn tái xuất tại một sự kiện ở Đông Dinh, tỉnh Sơn Đông. Kín đáo được một thời gian, cô nàng lại cởi hở như thường lệ.

Ngôi sao tai tiếng xuất hiện với bộ đồ xuyên thấu không thể hở hơn. Bộ trang phục chỉ che đi được những phần nhạy cảm của cơ thể.

Can Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc can lo lo ngay cang gia nua xuong sac 

Can Lộ Lộ cũng để lộ gương mặt xuống sắc, già nua theo thời gian và kém sức hút đi rất nhiều. Cô hiện đang bị tố nhờ website quảng cáo tên tuổi phản cảm nhưng người đẹp này đã phủ nhận.

Hiện tại, tên tuổi cũng như sự nghiệp của cô đã không còn được như thời gian trước.

Can Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc can lo lo ngay cang gia nua xuong sacCan Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc can lo lo ngay cang gia nua xuong sacCan Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc can lo lo ngay cang gia nua xuong sacCan Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc can lo lo ngay cang gia nua xuong sacCan Lộ Lộ ngày càng già nua, xuống sắc can lo lo ngay cang gia nua xuong sac

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox