Con trai Thành Long có thể nhận án tử vì ma túy

Con trai Thành Long có thể nhận án tử vì ma túy embed btn

Con trai Thành Long có thể nhận án tử vì ma túy chia se fb
Con trai Thành Long có thể nhận án tử vì ma túy fb like button vi

Con trai Thành Long, diễn viên – ca sĩ Phỏng Tổ Danh có thể đối mặt với án tử hình theo pháp luật đại lục vì ma túy.


  • Sốc: Con trai Thành Long và tài tử số một Đài Loan bị bắt vì ma túy

  • Ngắm dàn sao “khủng” từ Hàn – Trung đến chúc mừng Thành Long

  • Thành Long ôm hôn Kim Hee Sun trong đại tiệc sinh nhật tuổi 60

  • Thành Long bị “ném đá” vì “sàm sỡ” đàn em

Theo tin tức mới nhất, con trai Thành Long, diễn viên – ca sĩ Phòng Tổ Danh đã bị bắt khi khi cảnh sát tìm thấy hơn 100gram cần sa trong nhà riêng của anh vào ngày 18/8.

Theo đó, Phòng Tổ Danh đang có khả năng đối mặt với án tù dài hạn vì phạm tội nghiêm trọng là tàng trữ, sử dụng ma túy. Trao đổi trên tờ South China Morning Post, một luật sư cho hay: "Cảnh sát đã khép Phòng Tổ Danh vào phạm tội. Nếu được khoan hồng, anh ấy có thể sẽ bị án tù ít nhất 6 tháng đến 1 năm, nhưng không bị phạt về mặt tài chính". Theo luật pháp Trung Quốc, đối tượng chứa chấp người sử dụng ma túy có thể bị giam 3 năm tù; đối tượng vận chuyển, sản xuất hoặc buôn bán ma túy có thể bị tử hình.

Con trai Thành Long có thể nhận án tử vì ma túy con trai thanh long co the nhan an tu vi ma tuy

Về phía Thành Long, nam tài tử đang vô cùng lo lắng cho cậu con trai của mình. Ngay sau khi hay tin cậu con trai bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì liên quan tới cần sa, Thành Long đã vội vàng trở về Bắc Kinh.

Thông tin Tổ Danh bị bắt có thể sẽ khiến Thành Long bẽ mặt vì 5 năm trước ông từng đồng ý trở thành một "Đại sứ kiểm soát ma túy" của cảnh sát Trung Quốc.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox