Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ được mời dự thi Hoa hậu quý bà Hoàn vũ

Cuộc thi năm 2014 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 22/8/2014, các người đẹp sẽ có cơ hội tham gia diễn đàn về phụ nữ, đồng thời giao lưu văn hóa. Chủ đề của cuộc thi năm nay là "Cả thế giới cùng đồng lòng góp sức ngăn chặn nạn bạo hành phụ nữ". 

Cuộc thi sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất trao giải thưởng cao quý trong đêm chung kết diễn ra vào đêm (29/8) tới đây. Hiện tại, đã có 46 quốc gia có đại diện tham dự cuộc thi năm nay và đại diện Việt Nam được mời tham dự là Hoa hậu phu nhân Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ được mời dự thi Hoa hậu quý bà Hoàn vũ hoa hau thu hoai bat ngo duoc moi du thi hoa hau quy ba hoan vu

Liên lạc với hoa hậu Thu Hoài, người đại diện truyền thông cho biết, ban tổ chức cuộc thi đã làm việc với công ty của hoa hậu Thu Hoài khá lâu trước đây. Mục đích của muốn hợp tác đưa cuộc thi uy tín và giàu ý nghĩa này về Việt Nam đăng cai. 

Chính vì thế, Ban tổ chức cuộc thi cũng đã biết khá nhiều thông tin về hoa hậu Thu Hoài, một người có nhiều đóng góp cho cộng đồng và có sức ảnh hưởng, thường xuyên có mặt những hoạt động ý nghĩa về gia đình, phụ nữ và trẻ em. Nên họ quyết định mời Thu Hoài tham dự cuộc thi năm nay để có thêm thông tin cũng như biết rõ về tầm vóc và ý nghĩa của cuộc thi này.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ được mời dự thi Hoa hậu quý bà Hoàn vũ hoa hau thu hoai bat ngo duoc moi du thi hoa hau quy ba hoan vu

Hiện tại thì hoa hậu Thu Hoài chưa chính thức nhận lời tham dự, tuy nhiên nhiều khả năng hoa hậu Thu Hoài sẽ hợp tác với tổ chức Mrs Universe mang cuộc thi này về Việt Nam tổ chức để ý nghĩa của cuộc thi tạo cảm hứng vươn lên cho phụ nữ Việt Nam chống lại nạn bạo hành gia đình. Cũng như những hành động khác xâm hại đến lợi ích và quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ được mời dự thi Hoa hậu quý bà Hoàn vũ hoa hau thu hoai bat ngo duoc moi du thi hoa hau quy ba hoan vu

Hoa hậu Thu Hoài là người đẹp rất quen thuộc trong showbiz, năm nay Thu Hoài 38 tuổi hiện là mẹ của 3 con. Trước khi trở thành hoa hậu phu nhân, Thu Hoài đã nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt. Hiện nay, Thu Hoài sở hữu 3 cơ sở làm đẹp với thương hiệu đồng thời phát triển nhà hàng ẩm thực khá thành công gần đây.   

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria. Sở dĩ cuộc thi này không được báo chí Việt Nam biết đến rộng rãi là do chưa một thí sinh nào của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Nếu chính thức tham gia cuộc thi này, hoa hậu Thu Hoài sẽ trở thành thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự Mrs Universe.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox