Jeon Ji Hyun “hài hước” với kiểu vẫy chào fan “khó đỡ”

Jeon Ji Hyun hài hước với kiểu vẫy chào fan khó đỡ eon i hyun hai huoc voi kieu vay chao fan kho do
Mới đây, Jeon Ji Hyun đã xuất hiện tại một sân brook ở Trung Quốc. Kiều nữ Hàn Quốc gây chú ý với trang phục trẻ trung, hiện đại phối cùng xăng đan ánh vàng thời thượng. Ngay khi nhìn thấy bóng dáng người hâm mộ và ống kính máy quay, “nữ minh tinh trái đất” không ngần ngại ngả người vẫy tay chào nhiệt tình.

Jeon Ji Hyun hài hước với kiểu vẫy chào fan khó đỡ eon i hyun hai huoc voi kieu vay chao fan kho doJeon Ji Hyun hài hước với kiểu vẫy chào fan khó đỡ eon i hyun hai huoc voi kieu vay chao fan kho doJeon Ji Hyun hài hước với kiểu vẫy chào fan khó đỡ eon i hyun hai huoc voi kieu vay chao fan kho doJeon Ji Hyun hài hước với kiểu vẫy chào fan khó đỡ eon i hyun hai huoc voi kieu vay chao fan kho do

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox