Kim Hyun Joong bị tố hành hung bạn gái suốt nhiều tháng

Chưa từng công khai chuyện hẹn hò nên thông tin Kim Hyun Joong đánh đập bạn gái đã khiến người hâm mộ không khỏi “sốc”. Theo bài báo đăng tải trên tờ Dispatch ngày hôm nay (22/8), mỹ nam Vườn sao băng Hàn Quốc đã bị bạn gái tố cáo vì đã hành hung cô này trong suốt hai tháng qua. Cô gái trẻ hiện đã tới sở cảnh sát Songpa để đâm đơn kiện người yêu.

Theo lời khai của cô gái trẻ, trong suốt khoảng thời gian từ cuối tháng 5 tới giữa tháng 7 vừa rồi, Kim Hyun Joong đã bạo hành gây ra nhiều vết thương trên cơ thể “bạn gái”. Để chứng minh cho lời tố cáo của mình, cô gái này đã đưa ra nhiều bằng chứng xác nhận mối quan hệ của mình với tài tử Vườn sao băng và giấy chứng thương có dấu xác nhận của bệnh viện.

Kim Hyun Joong bị tố hành hung bạn gái suốt nhiều tháng kim hyun oong bi to hanh hung ban gai suot nhieu thang
Kim Hyun Joong bị bạn gái đâm đơn kiện lên đồn cảnh sát vì tội hành hung

Một người bạn thân của cô gái trên cho biết cặp đôi bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2012. Tuy nhiên, vào tháng 5 vừa rồi, Kim Hyun Joong đã có quan hệ với một người phụ nữ khác. Vì vậy, hai bên đã có những trận tranh cãi nảy lửa. Trong lúc tức giận, Kim Hyun Joong đã nhảy vào đấm đá bạn gái túi bụi, khiến cô này bị thương ở mặt, tay và ngực. 

Hai tháng sau đó, cặp đôi lại tiếp tục đánh nhau. Lần này, cô gái bị Kim Hyun Joong đánh đến mức rạn xương, phải điều trị trong bệnh viện suốt 6 tuần. Sau nhiều lần như vậy, “bạn gái” của Kim Hyun Joong không thể tiếp tục chịu đựng được nữa và đã quyết định tố cáo chuyện này với cảnh sát.

Kim Hyun Joong bị tố hành hung bạn gái suốt nhiều tháng kim hyun oong bi to hanh hung ban gai suot nhieu thang

Nếu đây là sự thật thì hình ảnh của mỹ nam “Vườn sao băng” sẽ hoàn toàn bị sụp đổ trong mắt công chúng

Trước thông tin gây xôn xao dư luận này, công ty quản lý của Kim Hyun Joong cho biết họ đang tìm hiểu thông tin và sẽ có câu trả lời sớm nhất với người hâm mộ. Trong khi đó, hiện tại Kim Hyun Joong vẫn chưa bị triệu tập đến sở cảnh sát để lấy lời khai.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox