Lee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju

Lee Hyori mới đây đã chia sẻ những dòng tâm sự chúc mừng sinh nhật ông xã Lee Sang Soon, cùng với đó công khai hình ảnh hạnh phúc đón sinh nhật bên chồng. Trong những hình ảnh được công bố, ông xã Hyori đội mũ sinh nhật rạng rỡ bên bạn bè và vợ yêu tại căn biệt thự ở đảo Jeju.

Lee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju lee hyori hanh phuc mung sinh nhat chong o dao euLee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju lee hyori hanh phuc mung sinh nhat chong o dao eu

Loạt ảnh này nhận được sự chúc phúc của cư dân mạng. Theo họ, sau khi tạm rời xa làng giải trí ồn ào, Hyori đã có những ngày thật sự thoải mái và hạnh phúc tại làng quê.

Để kết nối với người hâm mộ, gần đây, Lee Hyori liên tục chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày của cô và chồng tại đảo Jeju. Lee Hyori ngày ngày tận hưởng cuộc sống bình dị và dân dã bên ông xã Lee Sang Soon.

Lee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju lee hyori hanh phuc mung sinh nhat chong o dao euLee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju lee hyori hanh phuc mung sinh nhat chong o dao euLee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju lee hyori hanh phuc mung sinh nhat chong o dao euLee Hyori hạnh phúc mừng sinh nhật chồng ở đảo Jeju lee hyori hanh phuc mung sinh nhat chong o dao eu  

Cuộc sống hàng ngày của cô đơn giản với việc mỗi sáng đi ngắm biển với chồng và những chú cún đáng yêu, sau đó là trồng rau, nấu nướng, dẫn chó đi dạo, chèo thuyền trên đảo và nghe nhạc. Thỉnh thoảng, Lee Hyori và ông xã cùng sáng tác nhạc. Nhiều cư dân mạng cho biết, họ đã không thể nhận ra đây là Lee Hyori gợi cảm, sành điệu trên sân khấu ngày nào.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox