Linh Nga lộ thân hình gầy trơ xương khi mặc áo tắm

Trên trang cá nhân của Linh Nga mới đây đã chia sẻ những hình ảnh tươi tắn, gợi cảm trong trang phục áo tắm đã nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. “Gái một con” khoe thân hình đẹp, săn chắc và trắng ngần quyến rũ. Dù không cần vòng một căng đầy nhưng “Chim công làng múa” vẫn hấp dẫn và hút ánh nhìn theo cách riêng của mình.Tuy nhiên trong một số khoảnh khắc, Linh Nga lại khiến người hâm mộ xót xa bởi lồng ngực gầy trơ xương của mình. Làn da trắng lại càng làm nổi bật hơn nhược điểm này.

Linh Nga lộ thân hình gầy trơ xương khi mặc áo tắm linh nga lo than hinh gay tro xuong khi mac ao tam

Linh Nga là một diễn viên múa rất nổi tiếng và được nhiều người mến mộ. Hơn nữa, cô được mọi người khâm phục, học tập không chỉ lối sống “sạch” mà còn ở phong cách thời trang quyến rũ.

Linh Nga lộ thân hình gầy trơ xương khi mặc áo tắm linh nga lo than hinh gay tro xuong khi mac ao tamLinh Nga lộ thân hình gầy trơ xương khi mặc áo tắm linh nga lo than hinh gay tro xuong khi mac ao tamLinh Nga lộ thân hình gầy trơ xương khi mặc áo tắm linh nga lo than hinh gay tro xuong khi mac ao tam

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox