Miranda Kerr đi nghỉ để giảm stress

Orlando BloomJustin Bieber ẩu đả tại nhà hàng hạng sang ở Ibiza, Tây Ban Nha ngay trước mặt những người như nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Lindsay Lohan và P.Diddy. Những thông tin xung quanh nguyên nhân khiến 2 người gây sự vẫn chưa được xác nhận nhưng vẫn liên tiếp có những thông tin mới xung quanh sự việc. Mới đây nhất, có người chứng kiến vụ ẩu đả cho biết, Justin Bieber mỉa mai nói rằng Miranda Kerr đã chia sẻ từng với cậu ta: “Tôi muốn chồng mình phải ra dáng đàn ông”.

Miranda Kerr đi nghỉ để giảm stress miranda kerr di nghi de giam stress

Nguồn tin cho biết thêm: “Nam diễn viên The Hobit ly hôn vợ và anh vẫn đang cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Anh ấy không thể tin rằng một người mà anh chỉ xem là một cậu bé ngớ ngẩn mà cũng có thể tác động vào mối quan hệ tình cảm của mình nên Orlando rất tức giận”.
 
E! News cho hay, ngôi sao nhạc cocktail tiếp tục giữ liên lạc với Miranda sau đêm diễn của cô tại Victoria Secret năm 2012, mặc dù thời điểm này cô đã kết hôn với Orlando. Tuy cô người mẫu Úc hơn mình cả chục tuổi nhưng Justin không thể nào loại bỏ hình ảnh của cô trong tâm trí mình. Nguồn tin cho biết: “Kể từ khi họ cùng đi chơi với nhau, Bieber đã cố gắng để tiếp cận với Kerr nhiều lần nhưng Miranda Kerr không mấy quan tâm và lâu lâu mới nhắn tin trả lời”.

Miranda Kerr đi nghỉ để giảm stress miranda kerr di nghi de giam stress
Justin mê mệt từ khi gặp Miranda Kerr trong chương trình Victoria Secret năm 2012.

Trong lúc này, Miranda và nam diễn viên 37 tuổi vẫn liên lạc với nhau tuy nhiên, họ không hề muốn nhắc tới cuộc ẩu đả của Orlando với Justin. Một nguồn tin chia sẻ với E!: “Kerr trò chuyện với Bloom mỗi ngày để nói về con trai của họ. Kể cả khi sự cố giữa Bieber và Bloom xảy ra thì cậu chuyện của họ cũng chỉ có Flynn. Kerr muốn tất cả những chuyện này nhanh chóng trôi qua vì cô ấy rất xấu hổ vì những chuyện đang xảy ra”.

Người mẫu 31 tuổi đang cố gắng đi nghỉ để tránh xa con mắt tò mò của công chúng trong thời điểm nhạy cảm này. E! News cho hay: “Miranda đang đi nghỉ ở châu Âu bây giờ chỉ muốn thư giãn, vui vẻ với gia đình cùng con trai của mình”.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox