Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu

Là 1 ca sĩ nổi tiếng và bước qua cái ngưỡng 30 tuổi đã lâu nhưng Hồ Quỳnh Hương suốt nhiều năm qua chưa 1 lần cô chia sẻ có bạn trai. Khi được hỏi về hình mẫu người đàn ông lý tưởng của mình, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Điều này thì Hương hoàn toàn không đặt ra bất cứ một hình mẫu nào cả, ngay cả từ trước đây cho đến bây giờ, mọi thứ cứ để tự nhiên và không gò ép theo một khuôn khổ. Cũng như trong tình yêu, nếu như chúng ta yêu ai đó một cách thực sự thì sẽ chẳng bao giờ trả lời được câu hỏi mình yêu người đó vì cái gì, nếu trả lời được thì chúng ta vẫn còn yêu bằng lý trí chứ chưa phải là yêu thực sự bằng hết cảm xúc con tim của mình.

Khi Hương gặp một ai đó khiến mình stage động, nhớ nhung và luôn nghĩ về người đó mà không giải thích được lý do thì đó mới là tình yêu thực sự. Hương nghe nhạc cũng như yêu người yêu mình vậy, nghe bằng cả con tim và thả hồn vào nó chứ không bị tác động nhiều bởi lý trí”.

Ca sĩ Pha Lê

Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu

Sau khoảng thời gian hứng chịu nhiều tai tiếng với liaison giật chồng từ bạn thân Dương Yến Ngọc, Pha Lê đã phải đối mặt với nhiều áp lực, chỉ trích happy gắt từ dư luận. Chia sẻ về khoảng thời gian “khủng hoảng” vừa qua, Pha Lê kể lại: “Tôi còn nhớ khi bước ra đường đi ăn, có người ngoái lại nhìn tôi rồi thì thầm với bạn bè của họ rằng: Pha Lê “giật chồng” kìa. Lúc đó tôi chỉ muốn hét lên và khóc ngay tại đó nhưng bản thân mình không cho phép. Chân tôi tiếp tục đi và mắt vẫn hướng về phía trước để chứng minh cho họ thấy tôi đủ tự tin để có được người đàn ông cho riêng mình chứ không phải đi vay hay giật”.

Pha Lê thẳng thắn cho biết, cô vốn là mẫu người mạnh mẽ và không bao giờ chịu khuất phục trước những tin đồn sai sự thật.

Ca sĩ Hương Tràm

Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu

Hương Tràm từng có mối tình đẹp với Bùi Anh Tuấn khi 2 người cùng tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên nhưng đến nay cô mới chia sẻ nguyên nhân hai người chia tay. Hương Tràm cởi mở: “Nhiều người nghĩ chúng tôi chia tay vì Tuấn lăng nhăng, đào hoa nhưng hoàn toàn không phải vậy. Tình cảm của tôi và Tuấn cũng chưa đủ sâu sắc, chỉ dừng ở mức độ trên bạn bè. Ngày đó, khi yêu Tuấn, tôi thân thiết và hay chia sẻ với một người bạn khác giới nên Tuấn ghen và chia tay. Sau này, tôi cố gắng tìm mọi cách để giải thích với Tuấn nhưng đều không có kết cục tốt. Tôi nghĩ, khi yêu người đàn ông dễ ghen. Ngoài ra, có một vài lý do trẻ con nữa nên chúng tôi mới đường ai nấy đi.

Khi tôi và Tuấn hẹn hò, cả hai đều chưa vướng vào những rắc rối. Lúc đó, cả hai tâm sự thật lòng mọi chuyện với nhau, từng khóc cùng nhau khi chia sẻ chuyện buồn. Đó là những kỷ niệm tôi nhớ nhất về Tuấn. Và cũng từ sau khi yêu Tuấn, tôi không muốn yêu một người trong giới nữa”

.

Ca sĩ Thanh Lam

Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu

Chuyện tình cảm của con gái Quốc Trung – Thanh Lam gần đây gây chú ý khi Quốc Trung viết 1 bức thư gửi bạn trai của cô bé trên trang cá nhân. Thanh Lam từng chia sẻ, các con gái chị đều yêu dại khờ giống mẹ. Và mới đây Thanh Lam cho biết cô cũng tìm thấy bóng dáng của mình ngày xưa trong chuyện tình cảm của cô con gái thứ hai: “Ngày trẻ, tôi cũng là một người mơ mộng. Về điểm này, Thiện Thanh giống tôi, hai mẹ con khi yêu đều mơ tới một tình yêu đẹp và lãng mạn, bởi vậy nên không kém phần cả tin. Trong sự cả tin đó cũng có những điểm yếu là nếu như mình gặp phải một người không tốt thì sẽ rất đau khổ. Nhưng tôi tin là với cuộc sống hiện đại bây giờ, các bạn trẻ sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, không lạc hậu như ngày xưa. Hồi trẻ, tôi luôn là một người cả tin trong tình yêu”.

Diễn viên hài Việt Hương Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu

Luôn là người khiến khán giả cười ngả nghiêng bằng khả năng diễn xuất của mình nhưng thẳm sâu trong con người Việt Hương vẫn cần những khoảng lặng riêng cho mình, Việt Hương chia sẻ: “Ai cũng nghĩ diễn viên hài cũng sẽ như vậy ngoài đời. Có khi khán giả gặp tôi thì hỏi "Sao ở ngoài không nói gì hết?", tôi cũng trả lời vui rằng: "Trong kia người ta có trả lương để nói, còn ở đây không ai trả lương thì làm sao nói" (cười). Hoặc "Sao ở trên sân khấu lanh quá mà ở ngoài hiền queo?", trên sân khấu đúng vai, đúng vở mới lanh chứ.

Nghệ sĩ hài thường diễn nhiều, phục vụ nhiều lúc nào cũng nói nhiều thì đời thường có cuộc sống riêng tư cần có một khoảng lắng, đọng. Cuộc đời ai cũng có sự thăng trầm, mất mát. Ai cũng nghĩ khi có chuyện buồn tôi sẽ nói, sẽ khóc nhưng mọi người rất sai. Diễn viên hài không phải là người dễ thể hiện cảm xúc hay dễ chia sẻ khi buồn. Khi mẹ tôi mất, biểu cảm của tôi không phải là khóc, tôi hoàn toàn không có khóc, khi nói chuyện và kể lại cho người khác nghe cũng không khóc, không cảm xúc, thời gian đó tôi không ngủ được. Khi đó bác sĩ cho tôi uống thuốc ngủ và khuyên nên thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài”. 

Người mẫu Ngọc Quyên

Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu

Vừa trở về Việt Nam để thăm mẹ, Ngọc Quyên chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi cô phải thích nghi với cuộc sống ở Mỹ: “Những ngày đầu, tôi căng thẳng nặng nề. Tiếng Anh thì không biết, đường xá thì lạ lẫm, cách sống của họ cũng khác mình. Nhiều khi, muốn mua một ly cà phê cũng là cả một vấn đề. Thời gian đó, tôi như mất đi hết mọi giác quan. Không nói được, không nghe được và thậm chí cũng không đi đâu được vì chưa có bằng lái xe. Ngày nào, chồng tôi cũng khóc lên khóc xuống khi tôi đòi về nước vì không chịu đựng được nữa.

Cũng might là chồng giới thiệu tôi gặp gỡ cộng đồng người Việt sống tại crash của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng bắt đầu đi học tiếng Anh. Người ta chỉ học 3 giờ mỗi ngày, tôi dành hẳn 8 giờ để học với mong muốn được sớm giao tiếp tốt tại đất Mỹ. Ngoài ra, tôi cũng liên hệ được một vài chỗ kinh doanh để lấy hàng về bán lặt vặt nên cuộc sống đỡ nhàm chán hơn.

Sau một thời gian, tôi đã nghe và nói tiếng Anh tạm ổn. Sau ba lần thi, tôi cũng đã lấy được bằng lái xe và có thể tự mình khám phá đường xá tại Mỹ. Dù vậy, tôi vẫn còn gặp khá nhiều sự cố nhỏ và tôi vẫn đang tập làm quen để sống ổn định tại đây”.


Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeuPha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeuPha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu
Pha Lê bị dè bỉu sau lùm xùm giật chồng; Hai mẹ con Thanh Lam dại khờ khi yêu pha le bi de biu sau lum xum giat chong hai me con thanh lam dai kho khi yeu

Phạm Văn Phương cũng cho biết, cô không thể ngủ ngon vào ban đêm kể từ khi sinh bé Zed, nhưng với cô đây khoảng thời gian ý nghĩa để tận hưởng. “Từ khi Zed ra đời, ôm con trong vòng tay, cho con bú, làm quen với con… khiến tôi có một trải nghiệm tuyệt vời”, cô kết luận.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox