Vy Oanh né tránh chuyện tình cũ vừa bị bắt ở Mỹ

Sau Gương mặt thân quen, chị sống kín tiếng, ít xuất hiện trong các sự kiện cũng như phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Vì sao có sự thay đổi này ở chị?

Do tôi bận những uncover diễn eventuality và sắp xếp lại công việc sau thời gian dài tập trung cho chương trình Gương mặt thân quen. Cách làm việc của tôi là dành cho mình một quãng thời gian nghỉ ngơi sau khi tập trung cho công việc để cân bằng lại cuộc sống.

Về các sản phẩm âm nhạc, tôi đã làm xong từ rất lâu nhưng vẫn đang do dự thời gian phát hành. Nguyên nhân là vì có thể sắp tới tôi sẽ dành thời gian cho việc ổn định gia đình và công việc kinh doanh. Tôi không nghĩ mình phải chạy theo thời gian hay xu hướng vì muốn những sản phẩm âm nhạc của mình có nhiều cảm xúc, phải thật sự hứng thú tôi mới làm. Bởi tôi xác định, nghệ thuật là người tình trăm năm của mình. Tôi khó mà sống thiếu âm nhạc.

Có thông tin cho rằng, chị kín tiếng vì đang lên kế hoạch lấy chồng và sinh con, thực hư thế nào?

Tôi đang thực hiện điều đó (cười). Cuộc sống hiện tại của tôi khá thoải mái, nhẹ nhàng. Tôi dành thời gian bên gia đình, học tập, rong ruổi với bạn bè, người thân đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Vy Oanh né tránh chuyện tình cũ vừa bị bắt ở Mỹ vy oanh ne tranh chuyen tinh cu vua bi bat o my

Ở độ tuổi này, điều gì trong cuộc sống khiến chị bận tâm nhất?

Những thứ cần bận tâm, tôi hầu như đã thực hiện xong. Trước đây, tôi luôn nghĩ về những trách nhiệm trong gia đình và đến nay mọi thứ đã đi vào ổn định. Điều khiến tôi lo lắng nhất trong mấy năm nay là sức khỏe của mẹ thôi.

Ngoài đời, chị được khen khéo léo, sống kín kẽ và khiêm tốn, tuy nhiên, chị luôn bị đồn có đại gia chống lưng, thực hư chuyện này thế nào?

Lưng của tôi thẳng mà, cần gì ai chống nhỉ (cười)? Bị đồn, bị bêu xấu, thị phi… là những cụm từ mà tôi luôn phải đối diện khi là người nổi tiếng mặc dù trong thâm tâm, tôi luôn mong đem đến những điều tốt đẹp cho môi trường nghệ thuật mà mình tham gia. Tôi chưa bao giờ tạo ra liaison hay có những phát ngôn gây sốc, đa phần là tôi đuợc "ban tặng" và vẫn đang tập chấp nhận nó như một phần của cuộc sống.

Tôi tin sống thế nào thì được như thế ấy. Các bạn hãy nghĩ kỹ câu nói này để đầu tư cho tương lai của mình thay vì mệt mỏi tìm cách hại người khác. Cách đó vừa tốn thời gian vừa mệt mỏi nhức đầu vì suốt ngày chỉ nghĩ đến việc hãm hại người khác. Tôi không phủ nhận người yêu tôi rất giỏi nhưng tôi tự tin khẳng định, mình dư khả năng để nuôi sống bản thân và gia đình mà không cần phải lệ thuộc kinh tế vào bất kỳ người nào. Mẹ nuôi tôi là một người rất giỏi và bà đã dạy tôi rất nhiều điều. Bản thân tôi lại được dạy dỗ trong môi trường nghiêm khắc của nhà dòng, gia đình nề nếp. Tôi luôn hãnh diện về điều đó.

Vả lại, ai gần tôi sẽ hiểu, tính tôi không có nhu cầu se sua, tôi biết tiết kiệm và biết làm ra tiền. Thế nên, chẳng có lý do gì để tôi phải sống lệ thuộc vào một ai khác. Ngoại hình và cá tính của tôi là hai điều thật sự khác biệt. Tôi là một người mạnh mẽ và bản lĩnh. Tính tôi không thích bị lệ thuộc.

Vy Oanh né tránh chuyện tình cũ vừa bị bắt ở Mỹ vy oanh ne tranh chuyen tinh cu vua bi bat o my

Thông tin đại gia Thanh Nguyễn bị bắt ở Mỹ với cáo buộc tham nhũng, rửa tiền… Đặc biệt thông tin luôn kèm theo cụm từ “người yêu tin đồn của Vy Oanh”, thực hư điều này thế nào?

Tôi không muốn bình luận về những vấn đề này. Bản thân người tạo ra bài viết này, tôi nghĩ họ cũng đang chịu bản án lương tâm khi cố tình bôi nhọ người khác.

Những tin đồn này ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị?

Tôi vẫn rất bình yên và thoải mái. Đời có vay, có trả, tôi không lo. Hiện tại, tôi đã thực hiện xong dự án âm nhạc của mình nhưng năm nay có lẽ tôi sẽ ưu tiên thời gian cho gia đình và bản thân.

Cảm xúc của chị thế nào khi màn hóa trang và biểu diễn ca khúc "La la la" của chị được “chính chủ” Shakira khen ngợi trên trang cá nhân mới đây?

Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Không những màn biểu diễn của tôi được cô ấy chia sẻ trên Facebook hơn 100 triệu người xem mà cô ấy còn chia sẻ trên Twitter. Trên thế giới có rất nhiều người chọn cô ấy để hóa thân trong chương trình Gương mặt thân quen, nhưng tôi là người đầu tiên được cô ấy dành những lời ưu ái như vậy. Đó là điều tôi chưa hề nghĩ đến.

Vy Oanh né tránh chuyện tình cũ vừa bị bắt ở Mỹ vy oanh ne tranh chuyen tinh cu vua bi bat o my

Bên cạnh những lời khen, vẫn có khá nhiều bình luận chê bai tiết mục của chị như phần trình diễn này kém hấp dẫn hay cách phát âm tiếng Anh chưa chuẩn, chị nghĩ sao về điều này?

Thật sự thì được so sánh với một ngôi sao hàng đầu thế giới sở hữu hàng trăm triệu fan hâm mộ là điều tôi chưa từng nghĩ đến vì nó quá khập khiễng. Bản thân tôi nghĩ mình chỉ cần được 1/10 của cô ấy đã là thành công lắm rồi. Từ môi trường sống, học tập và làm việc ở đất nước vừa mới chập chững phát triển như ở nước mình, tôi nghĩ rằng ê-kíp chúng tôi đã cố gắng hết sức để có được tiết mục biểu diễn như ở đêm chung kết Gương mặt thân quen. Tôi chỉ tiếc một điều, ở phần trình diễn của tôi âm thanh có chút trục trặc kỹ thuật mà thôi.

Điều tôi buồn không phải là bị chê mà vì tôi cảm thấy xấu hổ khi chúng ta là người một nhà lại tự đi đấu đá với nhau, tự "vạch áo cho người xem lưng". Dù cho là lý do gì đi nữa, chị ấy cũng đang vui và yêu thích phần trình diễn của tôi trong vô số những phần trình diễn khác. Tôi chỉ mong chúng ta có thể góp ý, xây dựng với nhau trong gia đình Việt Nam của mình và khi ra ngoài chúng ta luôn là một đại gia đình đoàn kết, văn minh, lịch sự. Từ những chuyện nhỏ như vậy, cũng đã thể hiện lòng yêu nước vì chúng ta đang thể hiện cho họ văn hóa sống, sức mạnh của sự đoàn kết và thương yêu nhau. Điều đó tốt hơn nhiều lần cho đất nước cũng như từng cá nhân. Bên cạnh đó, tôi cũng đọc được những ý kiến của các bạn có cùng suy nghĩ với tôi, tôi cảm thấy tự hào về cách thể hiện của các bạn.

Về phần mình, tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bản thân tôi sức khỏe không tốt, nên tôi cũng biết những điểm hạn chế của mình và luôn chăm chỉ tập luyện thể thao ngoài những công việc khác. Thường thì mọi người cố gắng 1, tôi phải cố gắng đến 10 mới được như vậy.

Vy Oanh né tránh chuyện tình cũ vừa bị bắt ở Mỹ vy oanh ne tranh chuyen tinh cu vua bi bat o myNữ ca sĩ mong nhận được những lời góp ý chân thành.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox