Bị “lên lớp” vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả

Bị lên lớp vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả embed btn

Bị lên lớp vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả chia se fb
Bị lên lớp vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả fb like button vi

“Này này mấy em tre trẻ. Đặt mình vào hoàn cảnh nào để vào đây lên lớp tôn trọng với không tôn trọng cái gì đây?”, Trần Lập chia sẻ.


  • Hồng Quế mặc váy gọn gàng vẫn… “vồ ếch” trên sàn catwalk

Trần Lập trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân” khi anh giúp người mẫu Hồng Quế đứng dậy sau sự cố “vồ ếch” tại chương trình Đẹp Fashion Runway vừa qua. Trong khi đa số cho rằng đây là sự cố thì cũng có không ít người cho rằng đây là chiêu trò gây chú ý của chân dài 9X. Với vai trò người chứng kiến sự việc xảy ra, Trần Lập lên tiếng bênh vực, bày tỏ sự nể phục đàn em. Bị lên lớp vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả bi len lop vi xem bong da luc du su kien tran lap hai huoc dap traBị lên lớp vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả bi len lop vi xem bong da luc du su kien tran lap hai huoc dap traBị lên lớp vì xem bóng đá lúc dự sự kiện, Trần Lập hài hước đáp trả bi len lop vi xem bong da luc du su kien tran lap hai huoc dap tra

Theo H.T / MASK Online

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox