Seungri (Big Bang) phải nằm viện 1 tuần sau tai nạn

Seungri (Big Bang) phải nằm viện 1 tuần sau tai nạn seungri big bang phai nam vien 1 tuan sau tai nan
Sau tai nạn, Seungri phải nằm viện 1 tuần để điều trị

Đại diện của nam ca sĩ nhóm Bing Bang cũng chia sẻ thêm sau khi va chạm, Seungri đã trải qua một bài kiểm tra độ tỉnh táo của cảnh sát. Kết quả cho thấy anh không có nồng độ cồn trong cơ thể. Ngoài ra, vì cần điều trị nên Seungri sẽ không thể tham gia unison YG Family Tour diễn ra tại Singapore vào ngày 13 và 14/9 tới. 

Seungri (Big Bang) phải nằm viện 1 tuần sau tai nạn seungri big bang phai nam vien 1 tuan sau tai nan

Trước đó vào khoảng 3h 34 phút sáng ngày 12/9, chiếc xe Porsche do Seungri điều khiển đang di chuyển trên đường cao tốc tại khu vực Dongbuichon-dong thì bất ngờ va chạm với một chiếc Mercedes Benz khác ở làn đường bên cạnh, rồi đâm vào dải phân cách. Sau cú tông mạnh, xe của Seungri đã bị lật nhào.

(Nguồn: Asianone)

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox