Lâm Tâm Như bị đăng hình quảng cáo "người lớn" tại Nhật

Báo chí Đài Loan đưa tin một cửa hàng tình dục của Nhật Bản đã sử dụng trái phép hình ảnh của Lâm Tâm Như để thu hút khách hàng. Cửa hàng này đã treo một tấm biển quảng cáo khá lớn có hình nữ diễn viên Trung Quốc tại Kabukicho – một khu ăn chơi nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc. Ngoài ra, trên bức ảnh còn viết thêm dòng chữ đầy ẩn ý “tắm rửa/ giá 10 ngàn yên 90 phút”.

Lâm Tâm Như bị đăng hình quảng cáo "người lớn" tại Nhật lam tam nhu bi dang hinh quang cao nguoi lon tai nhat

Một fan của Lâm Tâm Như đã phát hiện ra bức ảnh này khi sang Nhật Bản du lịch. Người này sau đó đã chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân và bình luận: “Buồn cười thật đấy? Là ai đây chứ? Là Lâm Tâm Như đó!” Ngay sau khi bức ảnh này được đăng tải, nhiều người hâm mộ nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách đã tỏ ra rất bức xúc vì chuyện này.

Lâm Tâm Như bị đăng hình quảng cáo "người lớn" tại Nhật lam tam nhu bi dang hinh quang cao nguoi lon tai nhat

Trước vụ việc trên, đại diện của Lâm Tâm Như cho biết: “Chúng tôi sẽ  sẽ tham khảo ý kiến của luật sư để tìm cách giải quyết hợp lý nhất“.  Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Tâm Như bị lạm dụng hình ảnh. Trước đó, cô cũng từng kiện một số bệnh viện ở đại lục vì đã sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo vá màng trinh, chữa vô sinh, phẫu thuật thẩm mỹ… 

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox