Mỹ nam "Chị gái Lọ Lem" xác nhận đang hẹn hò

Mỹ nam "Chị gái Lọ Lem" xác nhận đang hẹn hò my nam chi gai lo lem xac nhan dang hen ho

Được biết, bạn gái của Chun Jung Myung kém anh 12 tuổi, làm trong ngành thời trang. Hai người quen nhau qua giới thiệu và dần nảy sinh tình cảm. Mặc dù khoảng cách tuổi tác khá lớn song Chun Jung Myung và bạn gái có nhiều sở thích chung ngoài công việc. Nam diễn viên Chị gái Lọ Lem yêu trái tim ấm áp của bạn gái. trong khi cô ấy bị mê hoặc bởi sự cầu tiến và phong thái rất đàn ông của anh.

Mỹ nam "Chị gái Lọ Lem" xác nhận đang hẹn hò my nam chi gai lo lem xac nhan dang hen ho
Chun Jung Kyung và Moon Geun Yong trong phim “Chị gái Lọ Lem”

Chun Jung Myung là nam diễn viên có nụ cười làm tan chảy trái tim của các cô gái. Anh nổi tiếng khi góp mặt trong những bộ phim như Chị gái Lọ Lem, Man Of Honour, Queen Of The Night…Đặc biệt, chuyện tình của Chun Jung Myung và Moon Geun Young trong Chị gái Lọ Lem đã tạo thành cơn sốt một thời.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox