U40 "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng quay lưng với tình yêu

Lí do gì khiến chị nhận lời đóng phim trở lại?

Có lẽ là do "trời định". Trước nay, tôi vẫn kiên quyết từ chối lời mời đóng phim Hồng Kông. Tôi cũng chẳng biết vì sao, nhưng có một ngày tôi tình cờ gặp Phát Ca (Châu Nhuận Phát). Anh ấy nói với tôi: "Con người làm sao có thể không làm việc". Tôi nghĩ cũng đúng. 

Sau đó, tôi lại gặp đạo diễn Tăng Chí Vỹ ở trên đường. Anh ấy hỏi có đóng phim không. Tôi buột miệng nói: "Có chứ." Thế là nửa năm sau, Chí Vỹ đến tìm tôi. Tôi thấy vai diễn đó cũng thú vị. Yêu cầu duy nhất của tôi là không quay phim theo kiểu cuốn chiếu.

Đạo diễn Tăng Chí Vỹ từng chia sẻ sau khi quay xong phim "Aerobic girls" chị đã lấy lại được tự tin, tâm trạng cũng vui vẻ hơn?

Đúng là quay xong phim tôi cảm thấy vui hơn rất nhiều. Thực ra, tôi luôn thiếu tự tin, có thể mọi người không nhận ra mà thôi. Tôi nghĩ tự tin và tự cao chỉ cách nhau squad tấc. Tôi rất sợ sự kiêu ngạo nên thành ra thiếu tự tin. Nói không hề khoe khoang, trước giờ tôi luôn cố gắng làm mọi việc cho thật tốt. Chỉ cần muốn làm thì nhất định tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể.

U40 "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng quay lưng với tình yêu u40 tieu long nu ly nhuoc dong quay lung voi tinh yeu

Nhân vật trong phim có giống với chị ngoài đời?

Tôi cũng từng vì gia đình mà từ bỏ tất cả. Tuy nhiên, những ngày tháng đó đã qua rồi, hiện tại tôi đã tỉnh ngộ. Những chuyện buồn tôi quên rất nhanh. Trước kia, tôi rất cố chấp, cái gì cũng muốn phân biệt trắng đen rõ ràng, anh mà hại tôi, tôi sẽ hận suốt đời. Song giờ tôi lại nghĩ nếu người từng hại mình đối xử tốt với mình thì tôi cũng sẽ nhớ anh ta suốt đời.

Hiện giờ chị có nóng lòng tìm bạn đời không?

Không. Tôi có thể khẳng định như đinh đóng cột rằng tôi không hề tơ tưởng chuyện tình cảm, vì tôi đã có người thân và bạn bè. Dù vậy, nếu gặp được đối tượng phù hợp tôi cũng không từ chối. Tôi không mong đợi một tình yêu đến chết không rời như Tiểu Long Nữ và Dương Qúa. Tình cảm chỉ cần giống như mưa dầm thấm lâu, yên bình và giản dị. 

Thời mơ mộng về một tình yêu "oanh liệt" của tôi đã qua, càng oanh liệt thì càng phải hi sinh nhiều. Tôi cũng không sợ tình chị em. Xã hội bây giờ đã chấp nhận chuyện này. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tìm một người đàn ông trưởng thành vì không qua nổi cửa ải tâm lý của chính mình. 

U40 "Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng quay lưng với tình yêu u40 tieu long nu ly nhuoc dong quay lung voi tinh yeu

Nhan sắc của chị vẫn nổi bật bất chấp thời gian, chị có bí quyết gì không?

Đơn giản thôi. Tôi ngủ nhiều, uống nước nhiều, chăm hoạt động thể thao. Mấy năm gần đây, tôi cũng bắt đầu dưỡng da mặt. Nếu cần thiết, tôi cũng sẽ đi làm đẹp, nhưng tuyệt đối không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox