Thủy Tiên

Thủy Tiên embed btn

Thủy Tiên chia se fb
Thủy Tiên fb like button vi

Sau chùm ảnh bán nude gây xôn xao dư luận cách đây vài năm, đây là lần đầu cặp đôi Beck – Vic phiên bản Việt cùng xuất hiện trong một bộ hình.


  • Thủy Tiên: “Tôi không quan tâm đến những lời lẽ thiếu văn hóa”

  • Bỏng mắt ngắm Thủy Tiên khoe vòng 1 “đồ sộ” trên sân khấu

  • Thủy Tiên nữ tính đối lập với “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà đầy nam tính

  • Thủy Tiên mặt mộc miệt mài tập nhạc

Thủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeuThủy Tiên thuy tien cong vinh tinh tu trong bo anh ky niem ngay yeu

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox