Chí Trung viết tâm thư coi “Giáo sư Xoay” là tri kỷ

Chí Trung và Đinh Tiến Dũng vốn là những người bạn đồng nghiệp thân thiết bất kể khoảng cách tuổi tác cũng như kinh nghiệm trong công việc. Họ không ngại đùa hay bày trò “nghịch dại” không khác gì những cậu thanh niên mới lớn. Thậm chí có lần Chí Trung còn lấy chuyện “Giáo sư Xoay” bỏ việc để đùa nhưng sau đó anh đã nhanh chóng xin lỗi vì gây ra hiểu nhầm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chí Trung đã dành rất nhiều lời khen tặng dành cho người bạn mà anh xem như là tri kỷ trong cuộc đời. Chí Trung chia sẻ:

Gửi tới người em mà tôi Kính và Trọng!

Tôi và em chẳng hề liên quan!

Đường đời cũng chẳng giao nhau trong công việc và giao tiếp!
Tôi gia trưởng, bẳn gắt khó gần, nghi ngờ hết thảy!
Em thông minh, mẫn cảm và có cách tiếp xúc thoạt đầu làm người đối diện ngại ngần..

Ô hô…vậy mà giờ đây chúng ta không thể thiếu nhau!

Chí Trung viết tâm thư coi Giáo sư Xoay là tri kỷ chi trung viet tam thu coi giao su xoay la tri ky

Có ngoa ngôn quá không? Có chủ quan quá không? Chính xác! Ít ra là giờ đây: Anh không thể thiếu em

Đọc đến đây, chắc mọi người đang tự hỏi: Ai thế nhỉ? Cha Chí Trung đang ngoại tình? Hay đột nhiên trở thành người đồng tính!

Người đời hay nói nhiều về hai từ: Tri ân… Mấy ai gặp được người tri kỷ! Và might mắn cho tôi được gặp chú: Dũng Đê tiện tức “Giáo sư Cù Trọng Xoay”!

Chí Trung viết tâm thư coi Giáo sư Xoay là tri kỷ chi trung viet tam thu coi giao su xoay la tri ky
Tôi chả tin ai! Mà tôi cũng chả cần ai tin! Nhưng anh tin em! Bởi thiên mệnh đã sắp xếp cho khúc quanh cuộc đời nghệ thuật của anh được gặp em, người luôn phản biện và biết cách giúp tư duy nghệ thuật trong anh trở nên nhân văn hơn, giàu tính chiến đấu hơn và qua đấy, thu phục được nhiều tràng pháo tay của khán giả hơn!

Và anh ấy đã làm gì để người viết standing này rống rít lên vậy? Xin mời quý vị xem hồi sau vào ngày mai sẽ rõ!”.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox