Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu

Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu embed btn

Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu chia se fb
Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu fb like button vi

Tăng Thanh Hà vẫn tươi tắn khi đi cùng chuyên gia ẩm thực Võ Quốc – người bênh vực cô sau vụ lùm xùm MasterChef và người mẫu Quang Tuyến.


  • Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng lên tiếng bênh vực Hà Tăng

  • Hà Tăng gây tranh cãi khi làm GK, “Đoạt hồn” xôn xao làng phim Việt

  • Tăng Thanh Hà có cần phải giỏi nấu nướng?

  • Tăng Thanh Hà thẳng thừng từ chối thí sinh Vua đầu bếp

Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu Hà Tăng vui vẻ bên người bạn bênh cô làm bánh xấu

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox