Sốc với tin đồn Cổ Cự Cơ qua đời vì tai nạn giao thông

Vào tối qua (30/7), một trang cá nhân mang tên quản lý của Cổ Cự Cơ – cô Mani (Hoắc Vấn Hy) đã đăng tải tin tức gây chấn động về sự ra đi đột ngột của tài tử này.

Đoạn viết trên trang Weibo cho biết: "Cổ Cự Cơ qua đời vào hồi 14 giờ 19 phút ngày hôm nay vì tai nạn giao thông khi trên đường trở về khi quay MV ca nhạc. Trên xe cũng có vợ của anh nhưng cô không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Phía công ty quản lý sẽ tổ chức buổi họp báo nói rõ ràng hơn về thông tin này, chúng ta hãy cầu nguyện cho anh yên nghỉ".

Sốc với tin đồn Cổ Cự Cơ qua đời vì tai nạn giao thông soc voi tin don co cu co qua doi vi tai nan giao thong

Tối cùng ngày, công ty quản lý của Cổ Cự Cơ cho biết họ hoàn toàn bất ngờ với thông tin này. Đây là tin tức hoàn toàn sai sự thật của một ai đó giả danh Mani. Đại diện này nói: "Một trái tim và suy nghĩ độc ác, chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết".

Sốc với tin đồn Cổ Cự Cơ qua đời vì tai nạn giao thông soc voi tin don co cu co qua doi vi tai nan giao thongSốc với tin đồn Cổ Cự Cơ qua đời vì tai nạn giao thông soc voi tin don co cu co qua doi vi tai nan giao thong

Trên trang cá nhân của mình, nam tài tử vừa kết hôn cho biết vào sáng nay (31/7): "Vừa về đến nhà sau khi quay quảng cáo, nhận được rất nhiều tin nhắn của bạn bè hỏi thăm. Đúng là hài hước, những người bạn của tôi hãy yên tâm rằng tôi sẽ sống rất lâu để chăm sóc vợ tôi và mẹ tôi".

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox