7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie

7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie embed btn

7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie chia se fb
7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie fb like button vi

Không phải cô dâu nào cũng có thể bước vào lễ đường với tấm voan phủ và chân váy được in những hình vẽ nguệch ngoạc của trẻ nhỏ. Vì thế, đám cưới Brad Pitt và Angelina Jolie tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ là khác lạ nhất trong lịch sử Hollywood.


  • Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt

  • Tiết lộ ảnh cưới đầu tiên của vợ chồng Angelina Jolie – Brad Pitt

  • Angelina Jolie lộ nhẫn cưới khi quay lại công việc sau tân hôn

  • Những lời nói ngọt ngào mà Brad Pitt và Angelina Jolie đã dành cho nhau

7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie
Tấm voan che đầu và chân váy được in hình do các con của Brad Pitt và Angelina Jolie vẽ7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie 7 su that thu vi trong le cuoi cua angelina olie brad pitt7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie 7 su that thu vi trong le cuoi cua angelina olie brad pitt7 sự thật thú vị trong lễ cưới của Angelina Jolie 7 su that thu vi trong le cuoi cua angelina olie brad pitt

Theo Trangmory / MASK Online

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox