Bà trùm truyền hình ra tối hậu thư với Châu Tinh Trì

Đầu tháng 4, một bài viết có tựa đề “Tại sao nhiều người ghét Châu Tinh Trì đến vậy?” đăng trên diễn đàn đã trở thành chủ đề nóng, thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Bài viết hé lộ những thông tin về mối quan hệ hợp tác giữa Châu Tinh Trì và Hứa Hoa Cường – chủ tịch tập đoàn giải trí Trung Quốc Tinh và là ông trùm truyền hình Hồng Kông.

Trong đó, nổi bật là thông tin trong thời gian Châu Tinh Trì thực hiện Đội bóng Thiếu Lâm, Hứa Hoa Cường đã dùng quyền lực ép các “đại gia” khác không đầu tư cho họ Châu.

Tuy nhiên, bài viết đã khiến Trần Lam – vợ Hướng Hoa Cường và cũng là thành viên quản trị của Trung Quốc Tinh – nổi giận. Trần Lam phủ nhận việc liên quan đến Đội bóng Thiếu Lâm và phanh phui hành động được cho là “vong ân bội nghĩa” của Châu Tinh Trì với vợ chồng bà và Trương Bá Chi. Theo đó, khi hợp đồng với nữ diễn viên Hong Kong sắp hết hạn, Châu Tinh Trì đã có yêu cầu vô lý là bắt Trương Bá Chi cạo đầu. Điều này đồng nghĩa với việc cô đào họ Trương phải hủy hàng loạt hợp đồng đã ký, khó có hợp đồng mới và vợ chồng Hướng Hoa Cường phải bồi thường thiệt hại.

Bà trùm truyền hình ra tối hậu thư với Châu Tinh Trì ba trum truyen hinh ra toi hau thu voi chau tinh tri

Sự việc không dừng ở đó, tối 9/9, không kiềm chế được trước sự tấn công của những người hâm mộ Châu Tinh Trì, bà Trần Lam đã đưa ra tối hậu thư trên blog. Trần Lam khẳng định đây là mâu thuẫn cá nhân giữa vợ chồng bà và Châu Tinh Trì, những người không liên quan thì nên giữ thái độ trung lập. Người phụ nữ này cho Châu Tinh Trì 10 ngày để giải thích rõ với công chúng.

“Tôi cho anh ta cơ hội, nếu anh ta không thực hiện cũng chẳng thể trách tôi” – bà Trần viết. Trần Lam khẳng định không ai phủ nhận tài năng của Châu Tinh Trì nhưng con người của ông thì thật khó chấp nhận.

Bà trùm truyền hình ra tối hậu thư với Châu Tinh Trì ba trum truyen hinh ra toi hau thu voi chau tinh tri

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Tinh Trì mang tiếng xấu. Được mệnh danh là “vua hài”, đem đến tiếng cười, sự sảng khoái cho người xem bằng những bộ phim hài hước, thông minh, thiên biến vạn hóa và đầy tính nhân văn nhưng ở ngoài đời, cuộc sống của Châu Tinh Trì không có được những nét đẹp như thế.

Bà trùm truyền hình ra tối hậu thư với Châu Tinh Trì ba trum truyen hinh ra toi hau thu voi chau tinh tri

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox