Mẹ Hà Hồ gửi lời yêu thương dành cho con gái

Mới đây, mẹ của Hồ Ngọc Hà đã đăng một standing khá tình cảm và tràn đầy yêu thương về con gái trên Facebook giữa lúc cô đang phải vướng vào tâm của việc bình chọn EMA 2014. Mẹ của nữ ca sĩ viết: “Nụ cười toả nắng… tự thuở nào, thiên thần của mẹ vẫn vậy, là mùa xuân, là niềm tự hào, niềm hạnh phúc bất tận của đời mẹ. Cảm ơn tất cả những gì con đã quan tâm dành tặng mẹ… hạnh phúc nào hơn thế trên cuộc đời này… yêu con, yêu con nhiều lắm lắm”. Kèm theo đó là những bức ảnh từ thuở nhỏ, còn khoe cả răng sún rất dễ thương của Hồ Ngọc Hà.

Mẹ Hà Hồ gửi lời yêu thương dành cho con gái me ha ho gui loi yeu thuong danh cho con gai
Mẹ Hồ Ngọc Hà đăng standing tình cảm nói về con gái

Các fan của cô đã rất thích thú với hình ảnh thú vị này và cảm động trước tình cảm của mẹ dành cho con gái. Mẹ Hồ Ngọc Hà thường xuyên có mặt bên cạnh chăm sóc mỗi khi cô đi diễn và hiện nay cũng giúp vợ chồng nữ ca sĩ trông cháu Subeo. Cả gia đình đều sống rất hạnh phúc và thường xuyên đăng những bức ảnh cùng nhau đi chơi, ăn uống vui vẻ.

Mẹ Hà Hồ gửi lời yêu thương dành cho con gái me ha ho gui loi yeu thuong danh cho con gai

Những hình ảnh từ thuở nhỏ của Hà Hồ

Mẹ Hà Hồ gửi lời yêu thương dành cho con gái me ha ho gui loi yeu thuong danh cho con gai

Mẹ Hà Hồ luôn chăm sóc con gái và gia đình nhỏ của cô.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox