Sao “High School Musical” đẹp lộng lẫy trong lễ cưới bí mật

Diễn viên High School MusicalAshley Tisdale và ngôi sao nhạc stone Christopher French đính hôn vào tháng 8/2013 và sau 1 năm, cặp đôi đã đã bí mật kết hôn vào thứ Hai (8/9) vừa qua. Ashley cũng vừa đăng ảnh cưới lên Instagram để bày tỏ niềm hạnh phúc của mình.

Sao High School Musical đẹp lộng lẫy trong lễ cưới bí mật sao high school musical dep long lay trong le cuoi bi mat
Ashley Tisdale hạnh phúc bên Christopher French trong ngày cưới

Sao High School Musical đẹp lộng lẫy trong lễ cưới bí mật sao high school musical dep long lay trong le cuoi bi mat

Lễ cưới của Ashley Tisdale được tổ chức bí mật nhưng cô không thể chờ đợi quá lâu để khoe khoảnh khắc hạnh phúc của mình tới người hâm mộ. Trong ảnh, nữ diễn viên Ashley Ashley, 28 tuổi thực sự lộng lẫy với váy cưới trắng tinh khôi, tay cầm bó hoa màu pastel dịu dàng, trong khi đó Christopher bảnh bao trong bộ vest đen và cà vạt cùng màu.

Ashley chú thích đáng yêu: “Ngày tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi! Xin giới thiệu đây là vợ chồng nhà Frech từ ngày 08/9/2014″.

Sao High School Musical đẹp lộng lẫy trong lễ cưới bí mật sao high school musical dep long lay trong le cuoi bi matTheo tờ RadarOnline, lễ cưới Ashley Tisdale tổ chức tại một điền trang riêng ở Santa Barbara, California. Một nguồn tin tiết lộ: “An ninh được thắt chặt. Tất cả khách khứa đều bỏ lại điện thoại và máy ảnh trước khi vào đám cưới”.

Trước đây Ahsley đã trải qua vài cuộc tình với Martin Johnson của nhóm Boys Like Girls và đạo diễn Scott Speer của phim Step Up Revolution. Hồi tháng 7, Ashley đã hồi hộp chia sẻ về kế hoạch đám cưới trong mơ của mình: “Tất cả mọi thứ sẽ rất tuyệt vời! Tôi nghĩ rằng mỗi ngày chờ đợi cũng rất tuyệt. Tôi không thể nói nhiều về nó vì muốn để mọi chuyện riêng tư nhưng chắc chắn đó là lễ cưới rất thú vị”.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox