Sao Việt dùng hàng “fake” có “mất giá”?; Người đẹp hoang mang chuyện “sống thử”

Ngôi vị Hoa hậu có chỗ cho người từng “sống thử”?

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa đưa thêm quy định “không được sống thử” đối với các thí sinh dự thi. Quy định mới này gây ra sự e dè và hoang mang đối với nhiều người đẹp tham dự.

Chưa biết công tác thẩm tra sẽ được thực hiện như thế nào, nhưng rất khó để sâu sát và đưa ra kết quả chính xác. Không phủ nhận về tính thanh lọc của quy định, strain điều này khiến các thí sinh và thậm chí cả BTC như rước thêm rắc rối bởi sự thiếu rõ ràng của nó. “Sống thử” không giống như trình độ, bằng cấp hay ngoại hình thí sinh, đây là yếu tố không phải nói “1 là 1, 2 là 2″. Hơn nữa, nếu chấp hành nghiêm túc, chắc số lượng thí sinh đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chỉ… đếm trên đầu ngón tay.

Sao Việt dùng hàng fake có mất giá?; Người đẹp hoang mang chuyện sống thử sao viet dung hang fake co mat gia nguoi dep hoang mang chuyen song thu
Năm 2012, Đặng Thu Thảo đăng quang thuyết phục, nhưng những vấn đề đã xảy ra trong năm 2012 cũng để lại cho cuộc thi HHVN nhiều bài học.
Các cô gái đẹp người, đẹp nết, có học vấn và ứng xử hay đương nhiên được nhiều chàng trai theo đuổi. Việc ăn ở cùng bạn trai không phải là hiếm. Khi này “sống thử” hay không cũng không hẳn khác biệt. Trong xã hội hiện đại ngày nay, “sống thử” nằm ở tư duy và quan điểm chứ không còn chỉ thuộc về đạo đức như cách đây nhiều năm. Muốn trở thành Hoa hậu và không từng “sống thử”, biết đâu sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các cô gái nhan sắc không nổi bật?

Mỹ nhân Việt còn nguyên giá trị khi xài đồ “fake”?

Mấy ngày nay dư luận lại “rộ” lên tranh cãi về cách xài hàng hiệu của sao Việt. Những chiếc túi tiền tỉ đều được “soi” kỹ từng milimét để xem đó là hàng “au” (authentic) hay “fake”. Thường xuyên gây chú ý với những chiếc túi ngàn đô, cái tên Ngọc Trinh được nhắc tới nhiều nhất trong cuộc tranh luận này.

Sao Việt dùng hàng fake có mất giá?; Người đẹp hoang mang chuyện sống thử sao viet dung hang fake co mat gia nguoi dep hoang mang chuyen song thu
Chiếc túi Hermes mới nhất của Ngọc Trinh có giá lên đến 400 triệu đồng, strain có thông tin cho rằng đây là hàng “fake”.

Thực ra, giá trị của một cái tên, cụ thể là Ngọc Trinh, nằm ở ngay cái cách mà bạn quan tâm về cô ấy. Nếu bạn từng trầm trồ về một chiếc túi xịn của cô ấy thì cũng chẳng quá khó hiểu khi một ngày nào đó, ai nấy đều quăng “đá tảng” vào một chiếc túi “không được “xịn” khác. Việc này giống như phản ứng khi xem bộ hình cực prohibited của Ngọc Trinh, rằng đẹp quá, “sexy” quá, hút mắt quá… rồi ngày hôm sau lại “sặc nước” khi đọc được một phát ngôn ngô nghê nào đó của chính gương mặt này.

Sao Việt dùng hàng fake có mất giá?; Người đẹp hoang mang chuyện sống thử sao viet dung hang fake co mat gia nguoi dep hoang mang chuyen song thu
Angela Phương Trinh cũng “dính” nghi án hàng “fake” với túi Chanel Boy vừa sắm.

Chuyện là như vậy, cái chính ở đây là “sự chú ý”. Còn bằng cách nào, ra làm sao, có lẽ Ngọc Trinh hay nhiều sao Việt chẳng mấy quan tâm đâu. Có thể cô ấy “không được thông minh” như nhiều người đánh giá, nhưng cô ấy vẫn được chú ý trong nhất cử nhất động. Đó có phải là sự “không được thông minh” hay ngô nghê mà bạn vẫn tưởng chăng?

Thế nên có thể nói rằng, mỹ nhân Việt còn nguyên giá trị dù là xài đồ “au” hay “fake”. Vài trăm triệu, vài tỉ hay chỉ vài triệu là giá trị của chiếc túi, chứ không phải của một cái tên.

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox