Park Shin Hye bị chỉ trích vì mắc bệnh “ngôi sao”

Sau thành công của The Heirs, Park Shin Hye rất được mến mộ tại Đài Loan. Chính vì thế, mới đây, nữ diễn viên Hàn Quốc đã có mặt tại đây để giới thiệu phim mới cũng như gặp gỡ các fan của mình. Tuy nhiên, chuyến đi này của người đẹp 9X có vẻ không được tốt đẹp như mong đợi. Sau khi Park Shin Hye trở về Hàn Quốc, truyền thông Đài Loan đã chỉ trích cô là người đạo đức giả và mắc bệnh “chảnh”.

Park Shin Hye bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao park shin hye bi chi trich vi mac benh ngoi sao
Park Shin Hye trong chuyến thăm Đài Loan.

Theo Sina, vì không muốn xếp hàng, Park Shin Hye đã yêu cầu phải có lối đi riêng ở sân brook để tiện cho việc đi lại của cô. Tuy nhiên, yêu cầu này của cô đã bị từ chối. Bên cạnh đó, trước khi buổi họp báo diễn ra Park Shin Hye đã ghé đến tiệm bánh bao nổi tiếng Đài Loan Đỉnh Thái Phong để thưởng thức món ăn này. Song sau đó cô lại đề nghị ban tổ chức giảm bớt thời gian phỏng vấn vì sức khỏe không tốt và chưa ăn gì.

Park Shin Hye bị chỉ trích vì mắc bệnh ngôi sao park shin hye bi chi trich vi mac benh ngoi sao

Bình luận về bài viết:

Tin tuc hot

This entry was posted on . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response.

Leave a Reply

- Ghi lời nhận xét của bạn vào khung dưới đây.

- Trong mục "Nhận xét với tư cách", nếu bạn không có các tài khoản Google, Wordpress,... thì có thể chọn "Tên/Url": Ghi nickname bạn muốn hiển thị và ghi Link bạn muốn giới thiệu với mọi người(blog hoặc website..., có thể bỏ trống phần này). Nếu bạn muốn ẩn danh thì chọn phần "Ẩn danh". Sau đó click vào "Đăng Nhận Xét"!

- Đề nghị các bạn không nói tục, nói bậy, dùng những lời lẽ quá khích khi nhận xét. Những trường hợp như vậy sẽ bị xoá ngay.

- Bạn ko thể đăng nhận xét được nếu dùng trình duyệt Internet Explorer. Hãy dùng Opera, Firefox hoặc Chrome. Click vào Đây để tải về Firefox